0901 36 11 36

Hành trình lấy lại vóc dáng của hotmom Nguyễn Hồng Nhung

Hành trình lấy lại vóc dáng của hotmom Nguyễn Hồng Nhung
Rate this post

Nguyễn Hồng Nhung năm nay 32 tuổi hiện nay đang là nhân viên văn phòng tại TP HCM. Trước đây, chị Nhung từng được gọi là hot girl nhờ vẻ ngoài xinh xắn, nhỏ nhắn, thon gọn và thần thái tự tin.

Sau khi lấy chồng, sinh con, cũng như bao chị em phụ nữ khác vóc dáng của Nhung thay đổi đến chóng mặt đến mức mà hầu hết bạn bè người thân đều không nhận ra cô. Thậm chí sau khi sinh con được 1 năm rồi mà mọi người vẫn tưởng chị Nhung đang có bầu.

Chị Nhung tâm sự: “Thời con gái, vóc dáng tôi khá cân đối, cân nặng dao động 44-45 kg. Tuy nhiên, kể từ khi sinh em bé, tôi liên tục tăng cân, có lúc cân nặng đỉnh điểm nhất có thể lên tới 70kg, tức là tăng hẳn 26 kg so với hồi son trẻ”

Cũng chính vì bị lên cân quá nhanh như vậy kèm theo đó là những thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai, cơ thể chị Nhung đã không kịp thích ứng. Các vùng da ở bụng, đùi, tay đều bị rạn do tăng cân nhiều tới mức mất kiểm soát. Xương khớp cô cũng bị ảnh hưởng nhiều và thường xuyên đau nhức do cân nặng tăng nhanh mất kiểu soát.

Ban đầu chỉ vì thiếu kinh nghiệm giảm cân sau sinh nên chị Nhung cứ nghĩ chỉ cần sinh em bé xong là vóc dáng sẽ trở lại như thời còn trẻ, cân nặng và vóc dáng sẽ mau chóng phục hồi, tuy nhiên, tình trạng này ngày càng trầm trọng. Vài tháng sau sinh cân nặng chẳng giảm, nửa năm sau sinh cân nặng cũng chẳng xuống, và giờ đã là hơn 1 năm sau sinh cân nặng có thể nói là “bền vững” vô cùng.

Cô từng thử nhiều cách khác nhau như: hơ bụng bằng than, xông hơi giảm cân, bổ sung các loại detox… nhưng vẫn không giảm cân một cách hiệu quả. Chị Nhung tâm sự “Tôi tìm đến các thẩm mỹ viện, tốn hàng chục triệu đồng nhưng sau vài tháng thì mỡ thừa lại tích tụ ở những vùng tôi điều trị. Đó là quãng thời gian khủng khiếp với tôi. Tôi bị stress nặng, không dám ra đường, mỗi lần nhìn vào gương là lại khóc”

Nhưng giờ đây mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi chị trải nghiệm thành công liệu trình giảm cân Yanhee F5 của #shopdangdep

Nào hãy cùng xem chia sẻ với chúng ta về cách sử dụng liệu trình giảm cân Yanhee F5 nhé!

 

Ngoài ra còn có một số sản phẩm chuyên gia khuyên dùng nhằm rút ngắn quá trình giảm cân và đẩy nhanh quá trình tăng cơ giảm mỡ trong cơ thể

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *